taglio capelli
Làm thế nào để chọn kiểu tóc dựa trên hình dạng của khuôn mặt


Taglio Capelli :

Fancy thay đổi mái tóc của bạn? Các quy tắc để có cắt tốt nhất là để lựa chọn nó đầu tiên theo hình dạng của khuôn mặt của bạn, mà không có lẽ quên để có một cái nhìn tại xu hướng mới nhất của các khuynh hướng của tiệm làm tóc trong tóc. Trước khi bạn có tóc mái của bạn cắt hoặc trước khi bạn quyết liệt cắt tóc của bạn, tham khảo ý kiến với thợ làm tóc của bạn những người chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu nếu đó chỉ là cắt cho bạn. Khuôn mặt của bạn được làm tròn, chiều dài của nó gần như bằng với chiều rộng của nó và má của bạn đầy. Đối với loại khuôn mặt, tiệm làm tóc khuyên bạn nên chọn một vết cắt mà không nên nhấn mạnh độ tròn của khuôn mặt và thay vì phải cố gắng căng ra nó một chút. Do đó, rất khó để lựa chọn một cắt ngắn, tốt hơn để dựa thay vì trên vết cắt mà cho tóc dài rơi trên vai. Tóc có thể được mịn màng hoặc choppy, nhưng khối lượng của nó phải được nghiên cứu: cung cấp cho khối lượng đến gốc của tóc và thay vào đó để cho tóc rơi trở lại trên vai mà không có khối lượng quá nhiều hoặc ringlets, tốt hơn thay vì chọn một cắt cắt mà khung khuôn mặt kéo dài nó một chút. Một khuôn mặt cân đối, thuôn dài nhưng không quá nhiều: khuôn mặt hình bầu dục là thường xuyên nhất. Trong trường hợp này các khả năng của việc lựa chọn Cắt là gần như vô tận: loại mặt vay chính nó để cắt giảm ngắn mà làm nổi bật sự hoàn hảo của tỷ lệ, nhưng cũng là dài quản lý để cung cấp cho đặc biệt là loại khuôn mặt. Một lần nữa, Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến các khối lượng: đó là trong thực tế, sau đó xác định hình dạng cuối cùng của khuôn mặt bầu dục. Các góc của khuôn mặt của bạn là một chút angilian và hàm của bạn rộng và được xác định. Các mái tóc nên làm mềm mặt với Tufts mềm: không có vết cắt ngắn hoặc tóc quá trơn tru. Cung cấp cho phong trào cho tóc của bạn với sóng ánh sáng trên những lời khuyên mà sẽ khung khuôn mặt của bạn như vậy, ngụy trang hàm của bạn. Khuôn mặt của bạn chắc chắn là dài và gò má của bạn là barely rõ rệt. Bí mật? Tránh duỗi khuôn mặt xa hơn và thêm khối lượng vào hai bên để cân bằng các phép đo. Có để bangs, mà ngụy trang trán và rút ngắn khuôn mặt, tuyệt đối không thay vì để cắt giảm khối lượng trên đầu. Tốt hơn để tránh cắt giảm rất ngắn: cắt lý tưởng của bạn là dài với sóng và khối lượng ở hai bên của khuôn mặt: các hàng ở giữa cũng giúp để kiểm soát âm lượng của tóc trên đầu của khuôn mặt, nhưng bạn cũng có thể chọn dòng bên, mà phá vỡ khuôn mặt và tái tính năng phần đo.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Taglio Capelli, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Taglio Capelli, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Taglio Capelli, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Taglio Capelli, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Taglio Capelli, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Taglio Capelli, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Taglio Capelli, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Taglio Capelli, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Taglio Capelli, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Taglio Capelli, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy