vi

Taglio Capelli.net
Come scegliere il taglio dei capelli in base alla forma del viso

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Taglio Capelli.net


Taglio Capelli.net : Bạn muốn thay đổi kiểu tóc của bạn? Các quy tắc đã cắt tốt nhất bạn chọn nó lần đầu tiên theo hình dạng của khuôn mặt của bạn, mà không có lẽ quên để xem xét các xu hướng mới nhất trong tóc thẩm Mỹ viện tóc xu hướng. Trước khi bạn cắt những tiếng nổ mạnh trước hoặc cắt tóc, tham khảo ý kiến với các thợ làm tóc của bạn những người sẽ giúp bạn tìm ra nếu đó là thực sự cắt cho bạn. Khuôn mặt của bạn là tròn, chiều dài của nó là gần như tương đương với chiều rộng và má của bạn được đầy đủ. Đối với loại của khuôn mặt, nhà tạo mẫu tóc tư vấn để lựa chọn một lát cắt không nên nhấn tròn mặt và thực sự nên cố gắng để kéo dài một chút. Khó để chọn một cắt ngắn, tốt hơn thay vì dựa vào cắt giảm đó để lại mái tóc dài rơi trên vai cô. Tóc có thể mịn hay thô, nhưng khối lượng của nó phải được nghiên cứu đánh giá cao: cho khối lượng cho sự sụp đổ gốc tóc tóc trên vai của mình và để cho nó để thay thế mà không có quá nhiều tập hoặc lọn tóc, thực sự tốt hơn chọn một cắt giảm đó khung khuôn mặt hơi kéo dài nó hành quân. Một khuôn mặt cân đối, thuôn dài nhưng không quá: mặt oval là các smoothest. Trong trường hợp này sự lựa chọn của việc cắt giảm là gần như vô tận: hình dạng khuôn mặt này vay chính nó để vết cắt ngắn làm nổi bật các tỷ lệ hoàn hảo, nhưng cũng lâu dài có thể tặng đặc biệt cho loại khuôn mặt. Ngay cả trong trường hợp này, Tuy nhiên, chăm sóc phải được thực hiện để các khối: họ đang chỉ cần sau đó để xác định hình dạng cuối cùng của khuôn mặt hình bầu dục. Các góc của khuôn mặt của bạn là một chút sắc nét và quai hàm của bạn là lớn và định nghĩa. Các kiểu tóc sẽ làm mềm phải đối mặt với mềm Tufts: không có vết cắt ngắn hoặc mái tóc thẳng quá. Chuyển động ngày để mái tóc của bạn với sóng và đọc về lời khuyên rằng sẽ khung khuôn mặt của bạn camouflaging của bạn jaws. Khuôn mặt của bạn là chắc chắn dài và xương gò má chỉ được phát âm. Bí mật? Tránh xa hơn kéo dài mặt và thêm âm lượng để ở hai bên để cân bằng các biện pháp. Vâng, rìa camouflages mặt và rút ngắn các mặt, hoàn toàn không phải là một cắt giảm tăng khối lượng trên đầu. Tốt nhất để tránh vết cắt ngắn: cắt lý tưởng của bạn là lâu với sóng và khối lượng ở hai bên của khuôn mặt: liên tiếp tại Trung tâm cũng giúp giữ cho các khối lượng tóc ở trên mặt, nhưng bạn cũng có thể chọn bên đường, mà phá vỡ khuôn mặt của tôi và nói các đo đạc quy mô.

Gossip & News

21 Oct 19
Thomas Hills

Wink is the latest fun, frivolous colour collection from award-winning TH1 Hair Director, Thomas Hills. Comprising eight stunning looks, the collection is a portrayal of pigment and a bold execution of female elegance for a colour story that truly shines. Said Thomas: “This collection was an opportunity for me to have fun; to get creative and showcase strong, yet playful looks created around a range of hair colour, shapes and disciplines.”

Collection: Wink
Ph: Richard Miles
Make-up: Claire De Graft
Styling: Bernard Connolly

hair-collections

18 Oct 19
Anne Veck

The Hairstylist shots this collection in a scrap yard and the intention is to shock and to bring to the attention of the hairdressing industry how destructive the fashion world is to people and the planet. Each image illustrates a theme, e.g. the cotton industry, ghost fishing , over use of plastic, pollution of our rivers by chemical discharges. To achieve the looks the hairstylist incorporated waste materials including daubing the hair with paint, melting plastic into the hair and plaiting the hair with wire.

Collection: Toxic Fashion
Ph: Magic Owen
Make-up: Morgan Defre
Styling: Sue Fyfe-Williams
Collection Sponsored by: Revlon Professional

hair-collections

18 Oct 19

MATTEINI, noto distributore di prodotti professionali e arredamenti per parrucchieri ed estetiste di MONTEVARCHI (AREZZO), è sulla copertina di BEAUTYBAZAR FASHION.

MATTEINI è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e MATTEINI si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia la rivista on line.

17 Oct 19

PARODY: il tema 2019 celebra 37 anni di fantastici show

ALTERNATIVE HAIR è uno show punta di diamante della coiffure internazionale grazie alla partecipazione dei migliori talenti creativi del mondo.

Il fantastico spettacolo di quest'anno è avvenuto presso la bellissima location dell'ICC ExCeL di Londra, di fronte ad un pubblico di 3.200 persone e raccogliendo ben £ 163.650 a favore della fondazione benefica FIGHTING LEUKEMIA.

TEAM:

SANRIZZ - RAFFEL PAGES - ANNE VECK - DMITRY VINOKUR - SACO - KPO - KEN ZHOU - MIKEL LUZEA - RUDY MOSTARDA - HOB - MARC ANTONI - LASZLO HAJAS - CARLO BAY - TIGI - SASSOON


All Photo Credit: Alex Barron-Hough

17 Oct 19

SALON LOOK presenta grandi opportunità per i professionisti della bellezza

I punti salienti dell'agenda includono il 12° Congresso di Bellezza Master Class sulla MICROPIGMENTAZIONE e seminari su MASSAGES of the WORLD.

Il Beauty Congress sarà un incontro di esperti che vedrà l'assistenza tecnica di CONSUELO SILVEIRA. Tra i nuovi temi affrontati: "Nuovi ingredienti attivi per eliminare le macchie scure sulla pelle", "Attrezzature: gli ultimi vantaggi della tecnologia anti-invecchiamento" e molti altri. Questi argomenti saranno discussi dai più grandi esperti del settori.

Encyclopaedic hair website


Taglio Capelli.net - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Taglio Capelli.net, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Taglio Capelli.net, riviste per parrucchieri, novità parrucchieri, ultime notizie parrucchieri, rivista Estetica, studio, griffe, tendenza, queen, you, cabeleireros.
Taglio Capelli.net, prince, hair styles, toni&guy, ah alternative, remixes, lh la horquilla, vidaestetica, tocado, hombre, tophairstylist.
Taglio Capelli.net, news by beautybazar, news, ihf, hair dreams, lnenail, styling, salon, hair, hairworld, bqmagazine.
Taglio Capelli.net, bqtrends, cosmetics russia, hair!s, modern, intercoiffure, beautybazar, cube, cube smart, cube 3 solo moda, cubo foto moda capelli.
Taglio Capelli.net, novità capelli, giornali capelli, tendenze moda, i migliori parrucchieri, notizie show parrucchieri, periodici acconciatori, notizie capelli, elenchi indirizzi parrucchieri, giornali parrucchieri, giornale acconciature.
Taglio Capelli.net, riviste pettinature, rivista foto tagli capelli, cerca lavoro parrucchieri, fotografie capelli, punti vendita parrucchieri, rivista gossip parrucchieri, giornale tendenze moda, rivista moda capelli, book libri, periodico moda.
Taglio Capelli.net, magazine tagli moda, parrucchieri, estetica, bellezza, sito ufficiale, novità, capelli, made in italyEnter in Taglio Capelli.net